Bạn có thắc mắc? Hãy gọi ngay +84 28 66855028

Công nghệ phát triển dịch uống linh chi tươi từ bào tử nấm

Từ xưa, con người sử dụng phương pháp thủy phân bằng nhiệt để chiết tách thành phần Linh Chi để uống.
Theo khoa học hiện đại, phương pháp thuỷ phân sẽ không bảo toàn hết thành phần quý giá của Nấm Linh Chi dẫn đến hiệu quả không cao như mong đợi.

Việc thu bào tử Linh Chi là việc không dễ dàng phải có nhiều kỹ thuật và kinh nghiệm trong nghề lâu năm mới có thể thực hiện hiệu quả.

TRUNG BÌNH 100KG NẤM TA CÓ THỂ THU ĐƯỢC 1 – 2KG BÀO TỬ

Các nhà khoa học tại Đài Loan lần đầu tiên ứng dụng công nghệ sinh khối trong dung dịch dinh dưỡng để tạo môi trường cho bào tử Nấm Linh Chi sinh trưởng ở dạng khuẩn nấm và phát triển thành dịch uống Linh Chi tươi với công dụng vượt trội hơn.

Bằng phương pháp này có thể bảo toàn các tinh chất của bào tử nấm linh chi và gia tăng lượng polysaccharides gấp 9.7 lần so với phương pháp thủy phân và gấp 2 lần so với phương pháp chiết tách bào tử và điều chế thành viên nang.

Mặt khác, để nuôi cấy thành công khuẩn linh chi, môi trường nuôi cấy phải vô trùng. Vì vậy, người tiêu dùng có thể yên tâm rằng sản phẩm luôn đảm bảo được độ an toàn và thuần khiết.

BÀO TỬ NẤM LINH CHI ĐƯỢC CUNG CẤP VÀ NHẬP KHẨU TRỰC TIẾP TỪ VIỆN LƯU TRỮ GENE NẤM LINH CHI TẠI ĐÀI LOAN

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ – Dịch uống Bào tử linh chi tươi lần đầu tiên được chuyển giao công nghệ sinh khối được phát minh bởi 3 Giáo sư: Tsai Guo-Jane, Huang Chih-Chuan và Lin I-Hsiu và được cấp bằng sáng chế vào 2016 tại Đài Loan, sản xuất thành công tại Việt Nam bởi Công ty CP Thương mại - Dược – Sâm Ngọc Linh Quảng Nam dưới quy trình giám sát chặt chẽ của Nature Vigour Taiwan.

Bằng sáng chế đã đăng ký tại Đài Loan