Bạn có thắc mắc? Hãy gọi ngay +84 28 66855028

CÔNG DỤNG VÀ CÁCH DÙNG HIỆU QUẢ CỦA BÀO TỬ NẤM LINH CHI

Đăng Lúc: 11:41 am , December 10, 2019

Trong nấm linh chi và bào tử có 2 thành phần quan trọng là: Polysaccharide và Triterpenoids. Hàm lượng Polysaccharide tương đương nhau nhưng ở bào tử hàm lượng Triterpenoids cao hơn khoảng 24% so với 6 chủng loại linh chi phổ biến (tiêu chuẩn). 


Công dụng của bào tử nấm linh chi
Bột bào tử nấm linh chi có chứa nhiều hoạt chất dinh dưỡng quý hiếm rất tốt cho sức khỏe, tăng cường hệ thống miễn dịch, hỗ trợ điều trị bệnh, phục hồi sức khỏe nhanh cho cơ thể khỏe mạnh.
Trong bột bào tử nấm linh chi có chứa nhiều Selenium, Polysaccharides, Germanium hữu cơ, Peptide, enzymes… Đây là các loại hoạt chất có khả năng miễn dịch, cải thiện hệ thống tiêu hóa, giúp giải độc gan, hỗ trợ điều tiết hệ thống thần kinh lọc máu, bảo vệ gan và có khả năng tăng mạnh chức năng tế bào.
Bào tử nấm linh chi có tác dụng ngăn chặn sự phát sinh của các tế bào ung thư, khối u ác tính, giảm đi sự đau đớn của người bệnh.
Sản phẩm bào tử nấm linh chi rất tốt cho việc phục hồi sức khỏe cho người cơ thể suy nhược, người sau khi phẫu thuật, ốm yếu.
Ngoài ra, bào tử nấm linh chi còn giúp cải thiện chức năng tuyến tuỵ. Giúp làm giảm lượng cholesterol trong máu rất tốt cho bệnh nhân đái tháo đường. 
Ngăn chặn sự lão hóa các tế bào da, giảm nám, tàn nhang khiến cho làn da thêm mịn màng, tươi sáng , hồng hào.

Cách dùng bào tử nấm linh chi
Vỏ oxy bên ngoài của bào tử rất cứng nên để cơ thể có thể dễ dàng hấp thụ được chất dinh dưỡng từ bào tử nấm linh chi thì cần phải phá vỡ được lớp vỏ này nhưng vẫn đảm bảo bảo được chất lượng sản phẩm. Phương pháp tốt nhất là đun bào tử nấm linh chi trong thời gian 15 – 20 phút cho đến khi lớp vỏ mềm ra thì chỉ cần cho vào điều kiện môi trường axit bên trong dạ dày cộng kiềm là có thể làm tan đi lớp vỏ, thúc đẩy quá trình hấp thu chất dinh dưỡng tốt nhất. 


Dưới đây là một số cách sử dụng bào tử nấm linh chi tốt cho sức khỏe:
Có thể uống nóng hoặc ướp lạnh bởi bột bào tử Nấm Linh Chi không tan hoàn toàn trong nước, có thể uống luôn cả phần không hòa tan.
Dùng 750ml rượu trắng cùng 2 thìa bào tử nấm linh chi hòa cùng nhau, lắc kỹ là có ngay vị thuốc bổ dưỡng tuyệt vời.